logo đặt tên cho con

Ếch Xào Cải Chua

Dọn món ăn ra đĩa, rắc 1/2 cà phê tiêu lên bề mặt cho thơm. Bạn cũng có thể trang trí thêm vài nhánh hành tươi thái sợi, ngâm nước lên trên cho đẹp mắt.

Nguyên liệu:
- 300gr thịt ếch.
- 300gr cải chua.
- 100gr cà chua.
- 3 củ hành tím, 3 tép tỏi, hành lá.
- Gia vị: đường, nước mắm, hạt nêm, dầu ăn, tiêu.
Thực hiện:
- Ếch mua về rửa sạch, để ráo nước, chặt miếng vừa ăn.
- Tỏi, hành bóc vỏ, rửa sạch. Tỏi băm nhuyễn. Hành tím 2 củ bổ đôi, củ còn lại băm nhuyễn.
- Dưa cải chua rửa sạch, để ráo nước, thái miếng vừa ăn.
- Cho chảo lên bếp, chảo nóng, đổ dầu vào. Dầu sôi, cho hành và tỏi băm vào phi thơm.
- Sau đó, cho thịt ếch vào đảo đều khoảng 3 phút. Khi ếch săn lại, trút dưa cải chua, cà chua và hành tím vào đảo chín. Nêm 1 thìa súp đường, 1 thìa súp nước mắm, 1 thìa súp hạt nêm sao cho vừa miệng ăn.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố