logo đặt tên cho con

Miến Xào Dọc Mùng

- Bạn nên xào miếng trên bếp lửa nhỏ cho nước dùng cạn từ từ, khi để nguội, miến sẽ không bị khô

Thời gian thực hiện: 30 phút
Giá: 45.000/ 4 phần
Nguyên Liệu
- 100g miến
- 150g mực tươi
- 100g mực ngâm
- 50g hẹ
- 50g cà-rốt
- 2 cây dọc mùng
- 1 bát nước dùng
- 1 thìa súp ớt sa tế
- 1 thìa súp nước mắm
- 2 thìa cà-phê đường
- Dầu ăn, vài nhánh cần tây, rau mùi.
Thực Hiện
- Mực tươi và mực ngâm thái miếng vừa ăn rồi chần chín. Miến ngâm nước cho mềm, dọc mùng thái lát, cà-rốt thái sợi, hẹ và cần tây thái khúc.
- Đun dầu nóng xào cần tây. Cho nước dùng, nước mắm, đường nấu sôi rồi thêm cà-rốt vào. Sau cùng cho mực, miến, dọc mùng, hẹ vào đảo chín, nêm ớt sa tế và tranh trí rau mùi.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố