logo đặt tên cho con

Gà Tiềm Nhãn Nhục

- Bạn tiềm bằng bếp than sẽ thơm ngon hơn bếp gas.

Giá: 85.000/4 phần
Nguyên Liệu:
- 600g gà ta
- 10g nhãn nhục
- 5 táo đỏ khô
- 10g bo bo
- 3g kỷ tử
- 10g hạt sen khô
- 5g phổ tai
- 5g gừng tươi
- 3g đường phèn
- 1,2 lít nước dùng gà (lợn)
- 4 thìa súp rượu trắng
- 1/2 thìa cà-phê muối.
Thực Hiện:
- Gà xát muối, rửa sạch, để ráo, thái miếng vừa ăn.
- Nhãn nhục, táo, kỷ tử, bo bo, phổ tai ngâm nước nở mềm, rửa sạch. Gừng tươi gọt vỏ, thái lát.
- Cho gà vào thố đất, xếp tất cả các nguyên liệu vào, thêm nước dùng, đường phèn. Tiềm trong 1 giờ 30 phút. Thêm muối.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố