logo đặt tên cho con

Rau mầm xào gan lợn

Dọn kèm nước chấm.
Nguyên liệu:
- 250g rau mầm đậu cô-ve.
- 150g gan lợn.
- 1 quả ớt sừng.
- 1 thìa cà phê hành, tỏi băm.
- Gia vị: muối, tiêu, đường, hạt nêm, dầu ăn.
Thực hiện:
- Rau mầm đậu cô-ve rửa sạch, thái khúc dài 5cm. Ớt sừng rửa sạch, bỏ hạt, thái hạt lựu nhỏ.
- Gan lợn rửa nước muối rồi rửa lại nước lạnh cho sạch, thái sợi dài 5cm, ngang 1cm.
- Đun nóng 1 thìa súp dầu ăn, cho hành, tỏi băm vào phi thơm, cho gan vào xào. Nêm 1 thìa cà phê hạt nêm và 1/2 thìa cà phê đường, trút ra bát. Cho 1/2 thìa súp dầu ăn vào chảo khác, cho rau mầm vào xào nhanh tay trên lửa lớn. Nêm 1 thìa cà phê hạt nêm, 1/2 thìa cà phê đường, sau đó cho gan, ớt sừng vào đảo đều, tắt bếp.

Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố

Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com