logo đặt tên cho con

Hoa So Đũa Xào Cá

Dùng nóng. Bạn có thể thay thế cá lóc bằng phi lê cá ba sa hoặc cá chẽm.

Nguyên Liệu:
- 300gr hoa so đũa.
- 150gr phi lê cá lóc.
- 1 bát nước dùng.
- Tỏi băm, hành lá.
- Gia vị: bột nêm, đường, tương ớt Hà Nội, dầu ăn, bột năng.
Thực Hiện:
- Cá thái miếng, ướp với 2 thìa cà phê bột nêm, 1 thìa cà phê bột năng, 1 thìa cà phê dầu và hành lá thái khúc. Để khoảng 5 phút.
- Phi thơm tỏi, cho cá vào áp chảo. Cho nước dùng, 1 thìa súp bột nêm, 2 thìa đường, 1 thìa súp tương ớt Hà Nội và hoa so đũa vào, đảo nhẹ, rắc hành lá, tắt bếp.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố