logo đặt tên cho con

Gà xào lá giang

Dùng nóng với cơm.

Nguyên liệu:
- 300g phi lê gà.
- 100g lá giang.
- 1 thìa súp sả băm nhuyễn.
- 1 thìa súp hành tím băm nhuyễn.
- 1 quả ớt sừng băm nhuyễn.
- 1/4 củ cà rốt.
- 1/2 thìa súp dầu ăn.
- 1 thìa súp bột nêm.
- 1 thìa súp đường.
- 1 thìa súp nước mắm.
Thực hiện:
- Rửa gà, nhặt lông tơ, thái miếng vừa ăn.
- Ngắt lá giang, rửa sạch, ngâm nước muối.
- Rửa cà rốt rồi tỉa hoa.
- Đun dầu nóng, phi thơm sả, tỏi, hành tím băm.
- Cho gà vào, xào khoảng 5 phút cho thịt gà săn lại.
- Sau đó, nêm bột nêm và nước mắm.
- Khi thịt gà ngấm, cho ớt vào và nêm thêm đường.
- Dùng đũa đảo liên tục cho đến khi gà chín rồi cho lá giang vào.
- Nêm lại vừa ăn.
- Bày ra đĩa, trang trí thêm cà rốt tỉa hoa.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố