logo đặt tên cho con

Đuôi Lợn Xào Kim Chi

- Để phần đuôi lợn mềm hơn, bạn cho đuôi lợn đã tẩm ướp vào hầm với ít nước dùng trước khi xào.

Thời gian thực hiện: 180 phút
Giá: 110.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên Liệu
- 600g đuôi lợn
- 300g kim chi
- 2 thìa cà-phê tỏi xay
- 1 thìa cà-phê gừng băm
- 1/2 thìa cà-phê ớt bột
- 2 thìa cà-phê hạt nêm
- 1 thìa cà-phê đường
- Hành lá, dầu ăn.
Thực Hiện
- Đuôi lợn chặt miếng vừa ăn, cho vào thố cùng kim chi, thêm đường, hạt nêm, 1 thìa cà-phê tỏi xay, 1 ít dầu ăn. Trộn đều, ướp khoảng 2giờ cho thấm gia vị.
- Phi thơm phần gừng và tỏi xay còn lại, ớt bột, cho đuôi lợn vào xào sơ cho săn lại. Trút phần nước tiết ra vào chảo, để lửa nhỏ, nấu chín. Cuối cùng cho kim chi vào xào nhanh tay, nêm hành lá thái nhỏ vào. Dùng nóng với cơm trắng, chấm với tương ớt.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413