logo đặt tên cho con

Chè Sen Lê

- Lê vừa gọt xong, bạn ngâm nước lạnh liền để không bị đen.

Thời gian thực hiện: 60 phút
Giá: 30.000 VNĐ/ 3 phần
Nguyên Liệu
- 200g hạt sen khô
- 1 quả lê đường
- 200g đường phèn
- 1 ống va-ni
Thực Hiện
- Lê gọt vỏ, thái múi khế. Hạt sen khô, ngâm nước khoảng 10 phút cho sạch bụi.
- Cho sen vào nồi nước, đun đến khi mềm. Đường phèn nấu tan trong nồi khác, lọc bỏ cặn rồi cho vào nồi sen.
Rắc ống va-ni vào nồi, quậy đều cho tan. Tiếp theo cho lê vào, sên nhỏ lửa cho thấm.
Có thể để lạnh trước khi dùng hoặc thêm khoảng 4-6 viên đá viên vào.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố