logo đặt tên cho con

Ngô Non Xào Mực

- Tôm khô mềm và ngon hơn nếu bạn nâgm với nước nóng trước khi chế biến.

Giá: 45.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên Liệu
- 100g nấm lin chi trắng
- 100g ngô non
- 50g cà-rốt
- 250g mực ống
- 1 nhánh cần tàu
- 1 thìa súp ớt sa tế
- 1 thìa cà-phê tỏi xay
- 1 thìa cà-phê hạt nêm
- 50g tôm khô
- Tiêu
- Dầu ăn.
Thực Hiện
- Mực làm sạch, thái khoanh. Cân tàu thái khúc. Nấm rửa sạch, thái bỏ gốc. Cà-rốt thái que, trụng chín, ngô non trụng chín.
- Đun nóng dầu, phi thơm tỏi và sa tế, cho mực, tôm khô đã ngâm nước, cà-rốt, ngô non vào xào rồi nêm hạt nêm.
- Sau cùng cho nấm, cần tàu, đảo qua lại, tắt lửa.
Thưởng thức: cho món ăn ra đĩa, rắc tiêu.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413