logo đặt tên cho con

Đậu Xanh Bột Báng

Mỗi món chè đều có hương vị riêng, rất đặc trưng.

Nguyên liệu:
- 100gr đậu xanh cà vỏ.
- 80gr đường trắng.
- 1 ống vani.
- 15gr bột báng.
- 800ml nước lọc, lá dứa.
Thực hiện:
- Vo sạch đậu xanh.
- Ngâm bột báng vào nước ấm.
- Rửa sạch lá dứa, cột thành bó.
- Nấu đậu xanh với nước và lá dứa.
- Khi đậu mềm nhừ, vớt lá dứa ra, tán nhuyễn đậu hoặc cho vào máy sinh tố xay.
- Nấu sôi đậu trở lại rồi cho bột báng vào, đun nở.
- Cho tiếp đường vào, nấu tan.
- Chè chín tắt bếp, cho vani vào, trộn đều.
Thưởng thức:
- Dùng nóng.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố