logo đặt tên cho con

Chè Nha Đam

Múc chè ra bát, cho vào tủ giữ lạnh hoặc dùng kèm với đá rất mát.

Nguyên liệu:
- 200gr nha đam.
- 100gr củ sen.
- 50gr bo bo.
- 50gr táo đỏ.
- 50gr nhãn nhục.
- 50gr phổ tai.
- 100gr hạt sen.
- 300gr đường.
Thực hiện:
- Gọt vỏ nha đam, thái hạt lựu, ngâm nước muối, vớt ráo.
- Ngâm mềm bo bo, phổ tai.
- Thái sợi phổ tai. Gọt vỏ củ sen, thái hạt lựu vừa ăn. Cho củ sen, hạt sen, bo bo vào nồi nước, nấu mềm.
- Tiếp tục cho đường vào nấu tan.
- Cho nhãn nhục, táo đỏ, phổ tai vào.
- Cuối cùng, cho nha đam vào.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố