Trứng Rán Lạp Xưởng

- Để tăng vị ngọt, bạn có thể thêm nấm bào ngư xé nhỏ, nấm rơm chẻ đôi.

Nguyên Liệu:
- 50g thịt nạc băm
- 1 cây lạp xưởng
- 3 quả trứng gà
- 1 ít hành hoa
- 1 thìa cafe hạt nêm
- 1/2 thìa cafe đường
- 1 thìa cafe nước mắm
- Dầu ăn.
Thực Hiện:
- Thịt nạc băm xào chín với 1/2 thìa súp dầu ăn và 1/2 thìa cafe hạt nêm.
- Cho lạp xưởng vào chảo với 1 ít nước, luộc khoảng hai phút, sau đó đổ hết nước đi rồi áp chảo để lạp xưởng cháy sơ. Bạn để lạp xưởng nguội rồi thái khoanh tròn.
- Trứng gà đập vỏ, cho vào tô, nêm 1 thìa cafe nước mắm, 1/2 thìa cafe đường, 1/2 thìa cafe hạt nêm, khuấy đều.
- Hành hoa thái nhỏ.
- Cho 1 thìa cafe dầu ăn vào chảo, dầu nóng, cho trứng vào tráng đều, vặn lửa nhỏ lại. Khi trứng gần chín, rắc thịt băm, hành hoa và xếp lạp xưởng lên trên. Bạn rán trứng thêm một phút là được.
- Khi ăn, bạn thái trứng thành tấm miếng đều nhau.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố