logo đặt tên cho con

Sườn Rán Sả

- Để miếng sườn không bị co lại, bạn nên khứa vài đường. Bạn có thể hấp sườn qua trước khi rán.

- Để sườn có màu vàng đẹp mặt, bạn có thể thêm 3 thìa súp coca khi ướp thịt.. Khi rán sườn, bạn dùng cọ phết nước ướp sườn lên rồi rán đến khi miếng sườn vàng đều.
Nguyên Liệu:
- 500g sườn thăn
- 5 củ sả
- 2 quả ớt sừng
- 1 củ tỏi khô
- 2 thìa cafe bột gia vị
- 1 thìa cafe hạt nêm
- 1/4 thìa cafe tiêu
- 1nhanhs rau quế
- Dầu ăn.
Thực Hiện:
- Sườn thăn rửa sạch, để ráo. chặt miếng khoảng 3cm.
- Sả rửa sạch, bào mỏng.
- Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ.
- Ớt sừng bỏ hạt, thái nhỏ.
- Ướp sườn cùng tỏi băm, sả băm, ớt băm, bột gia vị, hạt nêm và tiêu để khoảng 30 phút cho thấm.
- Kế tiếp, đun sôi dầu ăn, cho sườn vào rán đến khi chín vàng. Vớt ra để ráo dầu. Cho sườn ra đĩa, trang trí với rau quế và ớt sừng thái lát.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố