logo đặt tên cho con

Bí Ngòi Nhồi Tôm

Dọn bí nhồi ra đĩa, chấm kèm với tương ớt.

Nguyên Liệu:
- 2 quả bí ngòi xanh, vàng.
- 150gr tôm sú.
- 2 thìa súp bột chiên xù.
- 2 thìa súp bột chiên giòn.
- 1 quả trứng gà sạch.
- 2 thìa súp nước.
- Hành lá, thái nhỏ.
- 1 thìa cà phê tương ớt.
- Bột nêm, tiêu, dầu ăn.
Thực Hiện:
- Rửa sạch tôm, chẻ dọc lưng, lấy bỏ chỉ đen, để ráo nước.
- Cho tôm ra tô, dùng thìa quết nhuyễn.
- Tiếp tục cho hành lá, bột nêm, tiêu vào, trộn đều.
- Gọt vỏ bí ngòi, rửa sạch, để ráo, cắt khúc khoảng 5cm, sau đó dùng dao răng cưa tỉa hình hoa cúc cho đẹp.
- Dùng thìa lấy bỏ ruột (khoảng 1/2 khúc bí).
- Trộn đều trứng gà, bột chiên giòn, nước.
- Cho thịt tôm vào lõi bí, nhúng qua hỗn hợp bột chiên giòn, lăn qua bột chiên xù.
- Đun nóng dầu, cho bí nhồi vào chảo rán vàng, vớt ra để ráo.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố