logo đặt tên cho con

Cá Trộn Trứng Bắc Thảo

-Dọn cá và trứng bắc thảo miếng ra đĩa, sau đó đổ trứng bắc thảo dầm lên trên

Thời gian thực hiện: 20 phút
Giá: 68.000 VND/ 4 phần
Nguyên Liệu:
-500g phi lê cá ba sa
-2 quả trứng bắc thảo
-1 cây boa rô
-1 thìa súp nước tương
-1 thìa cà phê hạt nêm
-1/2 thìa cà phê tỏi băm
-1/2 thìa cà phê hành băm
-dầu ăn
Thực Hiện:
-Trứng bắc thảo đem dầm nhỏ 1/2 quả , phần còn lại thái miếng. Phi lê cá quả, phần còn lại thái miếng. Phi lê cá thái miếng vừa ăn, ướp với hạt nêm.
-Phi thơm hành tỏi, boa rô thái nhỏ với dầu ăn, cho trứng bắc thảo dầm vào đảo nhanh tay, cho tiếp nước tương vào đảo , tắt lửa
Cho cá vào chảo dầu nóng, rán vàng.
Mách bạn:
-Trứng bắc thảo bổ đưỡng nhưng có mùi hăng nên khó ăn. Nếu ăn không quen, bạn nên luộc trứng sơ trước khi trộn để giảm bớt mùi


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố