logo đặt tên cho con

Cuốn Diếp Sốt Cà

Bày cuốn diếp ra đĩa, rưới sốt cà lên, dùng nóng.

Nguyên liệu:
- 1 bó rau diếp (xàlách).
- 100gr cà rốt.
- Ớt chuông vàng, xanh, đỏ mỗi thứ 100gr.
- 100gr măng tây.
- 50gr hành lá.
- 1 quả cà chua.
- 2 thìa cà phê bột nêm.
- 2 thìa cà phê đường.
- 1 thìa súp dầu ăn.
Thực hiện:
- Ớt chuông, cà rốt và măng tây thái sợi lớn cỡ ngón tay.
- Tách rời từng lá rau diếp, rửa sạch rồi trải rộng ra, cho tất cả nguyên liệu đã sơ chế vào, cuộn lại.
- Dùng lá hành đã chần qua nước nóng rồi buộc chặt. Xếp cuộn diếp lên xửng, hấp chín.
- Làm sốt cà: băm nhuyễn cà chua rồi xào với dầu ăn. Nêm 2 thìa cà phê bột nêm và 2 thìa cà phê đường.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố