logo đặt tên cho con

Súp Mì Căn

- Khi cho mì can vào bạn nên tắt lửa ngay, đừng đun sôi lâu sẽ khiến mì căn nát mất ngon. Nên chọn ngô non, hạt mềm để có vị ngọt.

Giá: 28.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên Liệu
- 100g mì căn
- 100g nấm rơm
- 100g ngô hạt
- 1 lít nước dùng
- 1 thìa súp hạt nêm
- 1 thìa cà-phê đường
- Bột năng
- 1/2 thìa cà-phê tiêu
- Rau mùi
- Dầu ăn
Thực Hiện
- Mì căn thái miếng vừa ăn rồi thả vào chảo dầu nóng rán giòn.
- Ngô hạt đem hấp chín
- Nấm rơm thái làm tư
- Đun sôi nước dùng, cho nâm và ngô hạt vào nấu sôi, nêm hạt nêm và đường.
- Kế tiếp cho bột năng hòa với chút nước vào đổ tạo độ sánh.
Thưởng thức:
Cho súp vào bát, rắc chút tiêu. Trang trí với rau mùi. Dùng kém với nước tương và dùng nóng.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố