logo đặt tên cho con

Salad Cá Hộp

Khi nào ăn rưới nước sốt dầu giấm lên, dùng như món khai vị.

Nguyên liệu:
- 1 hộp cá sốt cà
- 1 cấy xà lách
- 1 củ hành tây
- 1 quả cà chua to
- 4 thìa súp giấm
- 2 thìa cà phê đường
- 1 ít muối
- 1/2 thìa cà phê tỏi xay
Cách làm:
Tách rời các lá xà lách, rửa sạch, vảy ráo, cắt khúc vừa ăn. Lột vỏ hành tây, rửa sạch, thái khoanh mỏng. Rửa sạch cà chua, thái khoanh. Hòa tan đường, giấm, muối, cho thêm tỏi vào tạo mùi thơm để làm nước sốt. Xếp xà lách ra đĩa, bày hành tây và cà chua lên trên. Cho cá sốt cà lên trê cùng.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố