logo đặt tên cho con

Mực Viên Tuyết Hoa

- Dùng ngay sẽ rất ngon.

Giá: 85.000 VND/ 4 phần
Nguyên Liệu:
- 200g mực tươi
- 150 giò sống
- 100g nạc vai
- 100g mỡ
- 1 củ gừng
- 15g tỏi
- 15g hành khô
- 1 quả ớt sừng
- 2 lòng đỏ trứng gà
- 200g bột mì
- Tiêu
- Đường
- Bột nêm
- Dầu ăn.
Thực Hiện:
- Mực sơ chế sạch, thấm khô, đem xay nhuyễn. Mỡ luộc chín, thái hạt lựu 0,2cm. Thịt nạc xay nhỏ.
- Hành khô, tỏi, gừng, đập giập, băm nhỏ, phi thơm. Ớt sừng bỏ hạt, băm nhỏ.
- Trộn đều mực với nạc vai, giò sống, mỡ, ớt, gừng, hành, tỏi phi thơm, tiêu, bột nêm, đường rồi quết dẻo, vo từng viên tròn.
- Tẩm mực viên qua lòng đỏ trứng gà đánh tan, lăn qua bột mì cà nhuyễn, thả vào chảo dầu nóng rán vàng.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố