logo đặt tên cho con

Súp Hạt Sen

Dọn ra bát, trang trí rau mùi, rắc tiêu lên trên, dùng nóng.

Nguyên Liệu:
- 50gr tôm.
- 50gr mực.
- 50gr phi lê cá lóc.
- 20gr thịt cua.
- 20gr hạt sen.
- 1 bát nước dùng, 1 thìa súp bột năng.
- Tiêu, đường, muối, hạt nêm, rau mùi tây (ngò).
Thực Hiện:
- Tôm lột vỏ, mực thái hạt lựu, cá cắt miếng vừa ăn.
- Hạt sen luộc chín, một nửa băm nhuyễn, nửa kia để nguyên.
- Đun nóng nước dùng, cho tôm, mực, cá, cua vào, nêm hạt nêm, muối, đường vừa ăn.
- Khi hỗn hợp vừa sôi lại, cho bột năng pha loãng để tạo độ sánh.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố