logo đặt tên cho con

Sò dương sốt cần tây

-Dùng nóng với nước tương và tương ớt

Nguyên liệu:
-8 con sò dương
-1/2 trái ớt chuông đỏ
-150g cần tây
-2 thìa cà phê dầu vừng
-2 thìa cà phê tỏi xay
-1 thìa cà phê hạt nêm
-1.4 thìa cà phê tiêu
-2 thìa cà phê vừng trắng rang vàng
Thực Hiện:
-Sò dương luộc vừa tái, tách vỏ, bỏ nội tạng thái miếng vừa ăn. Cần tây thái lát xéo. Ớt chuông thái sợi
-Phi thơm tỏi trong chảo, cho cần, ớt chuông, sò dương vào xào nhanh tay với dầu mè, hạt nêm, tiêu
Mách bạn:
Để sò dương giữ được độ giòn. Sau khi luộc, bạn chần qua nước đá lạnh khoảng 2 phút. Vớt ra, để ráo trước khi chế biến thành món ăn


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố