logo đặt tên cho con

Bưởi Trộn

Cho nguyên liệu trộn vào đĩa, rưới nước bưởi lên, dùng ngay.

Nguyên liệu:
- 100gr ớt Đà Lạt.
- 100gr đậu Hà Lan.
- 100gr bông cải.
- 50gr tôm khô.
- 1/2 quả bưởi.
- 100gr xà lách.
- 3 củ hành tím.
- 2 thìa súp giấm.
- 1 thìa súp đường.
- 2 thìa cà phê bột nêm.
- 1/2 thìa súp dầu trộn salad.
Thực hiện:
- Thái hạt lựu ớt Đà Lạt, hành tím.
- Tước sơ đậu Hà Lan, cắt bông cải, chần qua nước sôi.
- Cắt khúc salad.
- Ngâm tôm khô với nước ấm 10 phút.
- Xé tơi bưởi, giữ lại 3 múi ép lấy nước.
- Hòa tan giấm, đường, bột nêm, dầu trộn salad, nước bưởi.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố