logo đặt tên cho con

Đậu Phụ Hồng Xíu

Món này dùng kèm với nước tương.

Nguyên Liệu:
- 2 miếng đậu phụ non.
- 4 cây cải thìa.
- 2 tai nấm đông cô.
- 1 củ cà rốt.
- 1 thìa cà phê khô cá dảnh.
- 1 thìa cà phê tương Zohu.
- 2 thìa súp tương dùng.
- Muối, đường, dầu ăn, dầu hào, hắc xì dầu.
Thực Hiện:
- Cắt bỏ gốc cải thìa, rửa sạch.
- Ngâm nở nấm đông cô, thái lát.
- Gọt vỏ cà rốt, tỉa hoa.
- Cắt đậu phụ làm tư, rán vàng.
- Đun nóng dầu, cho cà rốt, nấm đông cô vào xào, cho ít nước tương, tương Zohu, khô cá dảnh vào, nêm gia vị, hắc xì dầu, dầu hào.
- Cho đậu phụ, cải thìa vào hầm đến khi còn chút nước là được.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413