logo đặt tên cho con

Salad Phô Mai Dê

Dùng ngay, khi ăn trộn đều.

Nguyên Liệu:
- 100gr phô mai dê.
- 6 khoanh bánh mì.
- 30gr bí ngòi xanh.
- 30gr cà chua.
- 1/2 trái bắp Mỹ luộc.
- 5gr rau mùi tây thái nhỏ.
- 1 thìa cà phê muối tiêu.
- 10gr bơ lạt.
- 1 lá xà lách nhỏ.
Thực Hiện:
- Thái hạt lựu cà chua, bí ngòi.
- Bắp tách lấy hạt.
- Đun sôi nước, cho bí ngòi, cà chua, bắp vào luộc chín, vớt ra, giữ lạnh.
- Nướng bánh mì với bơ.
- Thái lát phô mai, xếp xen kẽ với bánh mì, đút vào lò đến khi phơ mai vàng thơm, lấy ra.
- Trộn cà chua, bắp, bí ngòi, mùi tây với muối tiêu, để quanh dĩa.
- Trang trí thêm xà lách.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố