logo đặt tên cho con

Salad Đu Đủ

-trang trí với hành lá tước sợi dùng ngay

Nguyên liệu:
-200g cồi sò điệp
-1 quả đu đủ
-1 thìa cà phê đường
-1 thìa cà phê muối
-1 thìa súp tương ớt
- 1 thìa súp nước cốt chanh
-100g xà lách, hành lá, dầu ăn
Thực Hiện:
-Đu đủ thái miếng vừa ăn
- cồi sò điệp đem áp chảo vàng hai mặt
-Xà-lách thái khúc ngâm
-Trộn đu dủ với xà lách, cồi sò điệp, đường, muối, tương ớt và nước cốt chanh. Để khoảng 15p cho gia vị thấm, thỉnh thoảng bạn nên xóc đều
Bí quyết:
-nên chọn đu đủ chín vừa tới, để có độ giòn giòn ngon


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố