logo đặt tên cho con

Gỏi Thốt Nốt

Dọn gỏi, vừng, dừa nạo ra đĩa, dùng ngay, ăn kèm bánh phồng tôm.

Nguyên liệu:
- 2 quả thốt nốt.
- 10gr mực khô.
- 200gr tôm tươi.
- 200gr thịt nạc.
- Rau thơm thái nhỏ.
- 1 thìa súp dừa nạo.
- 1 thìa cà phê vừng (mè) rang.
- Chanh, ớt, tỏi, đường, nước mắm.
- Bánh phồng tôm.
Thực hiện:
- Gọt lớp vỏ lụa màu vàng của vỏ thốt nốt, thái miếng vừa ăn.
- Mực khô nướng xé sợi nhuyễn.
- Luộc tôm chín, bỏ vỏ.
- Luộc thịt, thái sợi.
- Trộn đều tất cả nguyên liệu với rau thơm.
- Hòa tan chanh, ớt, tỏi, đường, nước mắm có vị chua ngọt vừa ăn.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố