logo đặt tên cho con

Salad Xoài Sốt Dầu Vừng

Dọn ra đĩa, rải rau húng lủi lên, xếp thịt vịt kế bên.

Nguyên liệu:
- 1 quả xoài tượng.
- 200gr ức vịt quay.
- 1 quả ớt sừng đỏ.
- 1 thìa súp nước cốt chanh.
- 2 thìa súp đường.
- 2 thìa súp nước mắm.
- 1/2 thìa cà phê dầu vừng.
- 10gr rau húng lủi.
- 1 thìa cà phê tỏi xay.
- 1 thìa cà phê ớt xay.
Thực hiện:
- Xoài tượng gọt bỏ vỏ, thái sợi dài. Thái sợi ớt sừng. Thái nhuyễn húng lủi.
- Cho ức vịt vào lò, nướng khoảng 5 phút để da được giòn hơn. Dùng dao sắc thái miếng vừa ăn.
- Hòa tan đường, nước mắm và nước cốt chanh thành hỗn hợp nước mắm chua ngọt.
- Cho tỏi xay, ớt xay và dầu vừng vào, khuấy đều.
- Cho xoài vào tô, rưới nước mắm pha vào, trộn đều, dùng tay bóp nhẹ cho thấm.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố