logo đặt tên cho con

Gỏi Cá Nhồng

Xếp hành tây, cá ra đĩa, rắc lạc, ớt thái sợi lên, cuốn kèm rau, bún, chấm nước mắm chua ngọt.

Nguyên liệu:
- 300gr philê cá nhồng, thái vừa ăn.
- 1 củ hành tây.
- 1 quả ớt sừng, thái sợi.
- Bánh tráng, bún.
- Rau ăn kèm: 1 cây xà lách, 2 quả khế, 2 quả chuối chát, lá xoài, dưa chuột.
- 4 thìa súp nước cốt chanh.
- Nước mắm chua ngọt, lạc rang.
- Gia vị trộn: 2 thìa súp đường, 1 thìa súp nước mắm, 2 thìa cà phê bột nêm.
Thực hiện:
- Thái mỏng hành tây, ngâm nước, vớt ráo.
- Giã nhỏ lạc rang.
- Tái cá với 2 thìa nước cốt chanh, vắt ráo.
- Hòa 2 thìa súp nước cốt chanh với gia vị, cho cá vào.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố