logo đặt tên cho con

Đậu Phụ Sốt Tôm

-Cho đậu phụ ra đĩa rồi rưới nước sốt lên. Trang trí với rau mùi

Thời gian thực hiện: 15 phút
Giá:42.000 VND/ 4 phần
Nguyên Liệu:
-3 miếng đậu phụ
-50g tôm khô
-2 thìa súp đường thốt nốt
-rau mùi
-1 thìa cà phê nước cốt chanh
-1 thìa cà phê tỏi băm
-1 thìa cà phê hành băm
-1 thìa súp nước mắm
-dầu ăn
Thực Hiện:
-Đậu phụ thái hạt lựu 1 miếng, 1 miếng thái khoanh rồi cắt đôi, miếng còn lại múc viên tròn. Tôm khô rửa sạch, đường thốt nốt giã nhuyễn
-Phi thơm hành , tỏi băm với dầu ăn, cho tôm khô vào xào, nêm đường , nước cốt chanh, nước mắm.
Mách bạn:
Tôm khô sẽ có vị ngon hơn nếu sau khi rửa bạn ngâm với nước đường rồi vớt ra xào


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố