logo đặt tên cho con

Bào Ngư Hấp Lá Sen

Tươi mềm, thơm mùi lá sen.

Nguyên liệu:
- 150g bào ngư tím xắt lát, 50g tôm he xắt chẻ đôi, 50g sứa miếng, 25g jambon xắt lát, 1 là sen.
Gia vị:
- 5g rượu vàng, 5g bột ngọt, 3g muối, 20g nước luộc gà, 10g gừng, 10g hành.
Cách làm:
- Xếp bào ngư tím, tôm he, sứa, jambon vào tô rồi cho rượu vàng, nước luộc gà, bột ngọt, muối, hành, gừng vào, lấy là sen bọc lại, cho vào xửng hấp khoảng 30 phút, lấy ra, úp vàp đĩa.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố