logo đặt tên cho con

Cá Hấp Nha Đam

Dùng với tương ớt rất ngon.

Nguyên liệu:
- 1 ít tóc tiên.
- 200gr phi lê cá lóc.
- 200gr nha đam.
- 1 trứng gà.
- Bột nêm, đường, dầu ăn, tương ớt, hành, tiêu.
- 1 bát nước dùng.
Thực hiện:
- Cá cắt miếng, ướp dầu ăn, bột nêm.
- Gọt vỏ nha đam, cắt miếng, ngâm nước muối.
- Xếp xen kẽ cá, nha đam ra đĩa, cho vào nồi hấp.
- Đun sôi nước dùng, nêm gia vị, cho bột năng vào tạo độ sánh vừa.
- Cho trứng gà đánh tan vào nước dùng rồi cho tóc tiên vào.
- Rưới nước sốt lên đĩa cá hấp, đun thêm 5 phút rồi lấy ra, cho hành băm, tiêu vào.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố