logo đặt tên cho con

Chả Hải Sản

Dùng với cơm hoặc bánh mì.

Nguyên Liệu:
- 100gr tôm nõn.
- 100gr cá thác lác.
- 100gr mực ống.
- 50gr mỡ lợn.
- 1 thìa cà phê bột nêm.
- 1 thìa súp nước mắm.
- 1 thìa cà phê tiêu hạt.
- Vài cọng đầu hành lá.
- 1 quả trứng gà.
- Dầu ăn.
Thực Hiện:
- Luộc chín mỡ, thái hạt lựu nhỏ.
- Làm sạch mực, lột bỏ da, thái nhỏ, cho vào cối quết nhuyễn với tôm, hành lá.
- Trộn hỗn hợp mực, tôm với cá thác lác, mỡ, hạt tiêu, bột nêm, nước mắm.
- Thoa dầu vào khuôn nhôm, cho nhân vào hấp khoảng 15 phút.
- Phết lòng đỏ trứng lên mặt chả, hấp thêm 5 phút. Chả chín, lấy ra cắt miếng.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố