logo đặt tên cho con

Đậu ván hấp mạch nha

Dùng nóng, dọn kèm với bánh tráng vừng nướng.

Nguyên liệu:
- 200g đậu ván.
- 2 thìa súp mạch nha.
- 1 thìa cà phê mật ong loại hảo hạng.
- Vài lá rau quế.
- Bánh tráng vừng nướng.
Thực hiện:
- Đậu ván ngâm nở, đãi vỏ, hấp vừa chín.
- Mạch nha, mật ong chưng đến khi tan.
- Cho đậu ván vào tô, rưới sốt mạch nha và mật ong lên trên, hấp cách thủy 15 phút để sốt mạch nha, mật ong thấm vào hạt đậu ván. Tắt bếp. Cho món ăn ra đĩa sâu lòng. Trang trí rau quế.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố