logo đặt tên cho con

Đậu Phụ Hấp Trứng Muối

Rưới nước sốt lên đậu phụ, rắc lòng đỏ trứng hấp, dùng nóng.

Nguyên liệu:
- 1 miếng đậu phụ non.
- 100gr tôm xay.
- 5 tai nấm hương.
- 2 lòng đỏ trứng muối.
- 1 thìa súp tương ớt.
- 1 bát nước dùng.
- 1/2 thìa súp dầu hào.
- Bột năng, bột nêm, tiêu.
Thực hiện:
- Băm nhuyễn nấm hương, trộn với tôm, một lòng đỏ trứng muối đã hấp chín.
- Thái đậu phụ hình chữ nhật, khoét bỏ giữa, cho nhân tôm vào, hấp chín.
- Đun sôi nước dùng, nêm gia vị, tương ớt, dầu hào, cho chút bột năng pha loãng vào tạo độ sánh vừa.
- Hấp chín lòng đỏ trứng muối còn lại, tán nhuyễn.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố