logo đặt tên cho con

Cá Ngừ Hấp Ớt Hàn Quốc

Lấy cá ra, dùng nóng với cơm trắng rất ngon.

Nguyên liệu:
- 1 khúc cá ngừ.
- 3 quả ớt xanh Hàn Quốc.
- 1 thìa súp nước mắm.
- 1/2 thìa cà phê tiêu.
- 1 thìa cà phê bột nêm.
- 1 thìa cà phê dầu ăn.
- 2 thìa cà phê đường.
- 3 củ hành tím.
Thực hiện:
- Rửa cá ngừ, để ráo nước, ướp với nước mắm, bột nêm, tiêu, đường, dầu ăn.
- Rửa ớt, chẻ đôi theo chiều dọc, bỏ hạt, thái thật nhuyễn.
- Lột vỏ hành tím, thái mỏng.
- Đặt xửng lên bếp, xếp đĩa cá vào, rắc ớt Hàn Quốc lên trên cá, đậy nắp lại, hấp khoảng 15 phút.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố