logo đặt tên cho con

Cá Bống Tượng Hấp Nấm

Cho cá ra đĩa, dùng nóng.

Nguyên liệu:
- 250gr cá bống tượng.
- 200gr nấm rơm.
- 1 nhánh thì là.
- 1 quả ớt sừng.
- 1 thìa súp dầu hào.
- 1 thìa cà phê hạt nêm.
- 2 thìa cà phê đường.
- 1/2 thìa cà phê tiêu.
- 1 thìa súp dầu ăn.
Thực hiện:
- Cá bống đánh vảy, móc ruột, rửa sạch, thái làm đôi, để ráo.
- Nấm rửa sạch, cắt cuống, chẻ đôi, ngâm nước muối pha loãng khoảng 5 phút.
- Ướp cá với dầu hào, hat nêm, đường, tiêu, dầu ăn khoảng 10 phút, để cá ngấm gia vị. Sau đó, đặt cá vào đĩa dài hay bầu dục, đem hấp khoảng 15 phút.
- Khi cá chín cho nấm rơm vào, hấp thêm 5 phút nữa rồi cho hành lá thái khúc dài khoảng 5-6cm và ớt sừng thái lát. Tắt lửa.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố