Chem Chép Nướng Phô Mai

Dọn chem chép ra đĩa, dùng nóng với muối tiêu chanh.

Nguyên liệu:
- 250gr chem chép Newzealand.
- 30gr hành hương.
- 50gr mỡ lợn.
- 70gr phô mai.
- 10gr vừng (mè) vàng rang sẵn.
- Muối, tiêu.
- 1/2 quả chanh.
Thực hiện:
- Ngâm sơ chem chép khoảng 2 giờ, tách vỏ, rửa sạch, để ráo nước.
- Rửa hành hương, thái nhỏ.
- Thái nhỏ mỡ lợn, đun nóng chảy, rưới vào hành hương để làm mỡ hành.
- Bào sợi phô mai.
- Xếp chem chép ra đĩa nướng, cho mỡ hành, phô mai lên trên, nướng vàng ở nhiệt độ 180 độ, lấy ra rắc vừng lên trên.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố