logo đặt tên cho con

Thịt Ba Chỉ Nướng Kim Chi

- Thịt nướng không bị khô nếu bạn chọn loại thịt ba chỉ rút sườn, thái bản lớn, dày khoảng 0,3cm, thịt sẽ ngon hơn. Bạn có thể ướp chút mật ong để khi nướng thịt có màu vàng đẹp.

Thời gian thực hiện: 30 phút
Giá: 45.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên Liệu
- 100g kim chi
- 1/2kg thịt ba chỉ
- 100g dưa chuột
- 1 thìa súp ớt bột
- 2 thìa súp tỏi xay
- 1 thìa súp dầu ăn
- 1 thìa súp tương ớt
- 1 thìa cà-phê hạt nêm
- Rau húng
Thực Hiện
- Dưa chuột thái khúc. thịt ba chỉ rửa sạch, thái miếng dày từ 5-10cm, ướp với ớt bột, tỏi, dầu ăn, tương ớt và hạt nêm trong khoảng 30 phút cho thấm gia vị. Sau đó, cho vào lò nướng đến khi miếng thịt vàng là được.
- Trộn đều thịt nướng với kim chi khi dùng. món này ăn kèm với dưa chuột. Trang trí với rau húng.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố