logo đặt tên cho con

Gà nướng mật ong

Dùng kèm rau xà lách và cà chua.

Nguyên liệu:
- 200gr phi lê gà.
- Ớt chuông xanh, đỏ, mỗi thứ 20g.
- 1 thìa súp mật ong.
- 1 thìa cà phê nước cốt chanh.
- 1 thìa cà phê nước ép tỏi.
- 1/2 thìa cà phê bột nêm.
- Cà chua, rau xà lách.
Thực hiện:
- Thái gà thành từng miếng mỏng, nhỏ.
- Ướp với mật ong, nước cốt chanh, nước ép tỏi và bột nêm khoảng 15 phút cho thấm đều.
- Thái ớt chuông thành sợi dài.
- Dùng que xiên xiên thịt gà và ớt chuông vào.
- Xen kẽ từng miếng ớt xanh, đỏ, vàng để xiên thịt trong đẹp mắt.
- Nướng thịt cho vàng đều.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố