logo đặt tên cho con

Bò Nướng Kim Chi

Kim chi thái sợi vừa ăn

Phi lê bò rửa sạch, thái lát tròn vừa ăn, dần nhẹ cho thịt mềm.
Nguyên liệu:
- 200g phi lê bò.
- 50g kim chi, 20g mè
- Dưa chuột muối
- 1/3 thìa cafe hạt nêm thịt heo MAGGI Ngon Ngon.
- 2 thìa cafe nước tương MAGGI
- 1 thìa cafe dầu hào MAGGI.
Thực hiện:
- Kim chi thái sợi vừa ăn
Phi lê bò rửa sạch, thái lát tròn vừa ăn, dần nhẹ cho thịt mềm.
- Ướp thịt bò với mè hạt nêm thịt heo MAGGI Ngon Ngon, nước tương MAGGI, dầu hào MAGGI. Để 30 phút cho thịt thắm đều gia vị.
- Cho bò lên vĩ nướng vàng đều.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố