logo đặt tên cho con

Mực Nướng

- Bí đỏ nên trụng sơ qua rồi mới đem ướp gia vị cùng ớt và đậu bắp.

Giá: 80.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên Liệu:
- 1/2kg mực
- 100g bí đỏ
- 100g đậu bắp
- 2 quả ớt
- 1 thìa súp riềng băm
- 1 thìa súp tương ớt
- 1 thìa cà-phê hạt nêm
- 1 thìa cà-phê đường
- 1 thìa súp mẻ
- Dầu ăn.
Thực Hiện:
- Bí đỏ, đậu bắp thái miếng vừa ăn. Mực thái khoanh.
- Mẻ lọc qua rây
- Trộn đều mực, đậu bắp, bí đỏ với tương ớt, hạt nêm, đường, riềng và ớt thái nhỏ, dầu ăn, rồi xiên vào que đem nướng.
Thưởng thức: dùng ngay.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố