logo đặt tên cho con

Cá Lóc Nướng Đất Sét

Món này dùng nóng với bánh tráng cuốn rau sống, khế, chuối chát, chấm kèm mắm nêm.

Nguyên liệu:
- 1 kg cá lóc
- 1/2 bát mắm nêm
- 1 xấp bánh tráng mỏng
- 200g rau sống các loại
- 1 quả khế
- 1 quả chuối chát
- 1/4 trái thơm
- 1 quả ớt sừng
Cách làm:
Làm sạch cá lóc, giữ nguyên con. Dùng đất sét bọc kín cá lại. Quạt than hồng, cho cá bọc đất sét lên bếp nướng. Bạn cũng có thể nướng cá trong lửa rơm. Khi đất sét chuyển sang màu vàng, cá chín, lấy ra. Băm nhỏ thơm, ớt sừng bỏ hạt, băm nhỏ, pha với nước mắm nêm. Khi dùng đập đất sét lấy cá ra.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố