logo đặt tên cho con

Thịt Bằm Nướng

Món này ăn với bún, xà lách, nước mắm chua ngọt, đồ chua.

Nguyên liệu:
- 200gr thịt lợn.
- 50gr giò sống.
- Hành lá, tỏi băm.
- Gia vị: 1 thìa súp nước mắm, 1 thìa cà phê bột nêm, 1 thìa cà phê tiêu.
- 1 thìa súp hành băm.
- 50gr xà lách tím và xanh.
- 100gr đồ chua.
- 2 thìa súp dầu ăn.
- Bún, nước mắm chua ngọt.
Thực hiện:
- Rửa sạch thịt, băm nhuyễn.
- Trộn thịt với giò sống, hành, tỏi băm, nêm gia vị, vo viên, xiên que, nướng chín vàng đều.
- Khi nướng, phết chút dầu ăn để miếng thịt mềm, bóng và thơm.
- Cắt nhỏ hành lá, cho vào dầu, xào làm mỡ hành.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố