logo đặt tên cho con

Món Giò

Thơm ngon, dai dẻo.

Nguyên liệu:
- 1 cái giò heo trước
- 10g muối
- 0,3g diêm tiêu thực phẩm
- 5g hạt hoa tiêu
- 5g hành
- 5g gừng
Cách làm:
1. Cạo sạch lông giò heo, bỏ xương, rửa sạch, ướp muối, diêm tiêu, hạt hoa tiêu, hành, gừng trong 3 ngày.
2. Rửa sạch giò heo đã ướp; cho giò heo, muối, hoa tiêu, hành, gừng vào thố rồi đặc vào lồng hấp 1 giờ, lấy ra cho vào đĩa; gạn bỏ mỡ trong nước hấp giò rồi cho nước vào đĩa giò; giò nguội,


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố