logo đặt tên cho con

Mực Nhồi Sen

Rưới nước sốt lên, dùng nóng.

Nguyên Liệu:
- 2 con mực ống làm sạch.
- 20gr hạt sen, 1/2 củ cà rốt nhỏ.
- 100gr thịt xay, 50gr giò sống.
- Đường, hạt nêm, bột năng, 1 thìa súp dầu ăn, dầu hào, 3 thìa súp nước dùng.
Thực Hiện:
- Cà rốt thái hạt lựu, hạt sen luộc chín, để nguội.
- Cho thịt xay, giò sống, hạt sen, cà rốt vào tô, trộn đều, nêm hạt nêm.
- Nhồi hỗn hợp vào trong mực, hấp chín, rồi thái thành từng khoanh, dọn ra đĩa.
- Nước sốt: Đun nóng dầu, cho dầu hào và nước dùng vào, nêm hạt nêm, đường vừa ăn. Cho hạt nêm pha loãng vào tạo độ sánh.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố