logo đặt tên cho con

Bò Hấp Bí Đao

-Rắc rau thơm và húng quế lên

Thời Gian Thực Hiện: 20 phút
Giá: 75.000 VND/4 phần
Nguyên Liệu:
-400g phi lê bò
-200g bí đao
-50g rau thơm
-vài nhánh húng quế
-1/2 thìa cà phê hạt nêm
-1 thìa cà phê tỏi xay
-1/2 thìa cà phê ớt xay
-1 thìa súp dầu hào
-dầu ăn
Thực Hiện:
-Phi lê bò thái lát mỏng, bản to, ướp với hạt nêm. Bí đao gọt vỏ, thái miệng dày, rau thơm và húng quế thái nhỏ.
-Phi thơm tỏi với dầu ăn, cho tiếp dầu hào vào đun sôi, cho ớt xay vào đảo, tắt lửa . Quấn lát thịt bò quanh miếng bí đao, đặt vào đĩa, rưới sốt dầu hoà lên, hấp khoảng 15 phút.
Mạch Bạn:
Bạn nên chọn loại bí đao gia vì khi hấp sẽ có vị ngọt hơn


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố