logo đặt tên cho con

Cá Lóc Cuốn Nấm Ênôki Hấp Chao

Đây là món ăn được chế biến theo công thức hấp, cá lóc hấp thì...ngon phải biết bạn đã dùng thử chưa nhỉ? với công thức này bạn sẽ có một món ăn ngon cực kì đó,...

Nguyên liệu:
- 200g thịt cá lóc
- 150g nấm ênôki tươi
- 1 muỗng ớt băm tỏi băm hành băm
- 1 muỗng chao
- 2 muỗng dầu hàu
- 2,5g muối
- 5g đường
- 1 muỗng tinh bột gà
- Nửa muỗng bột năng
- 2 muỗng nước sốt đậu
- 1 muỗng dầu mè
- Nửa muỗng tiêu
Cách làm:
- Thịt cá lóc rửa sạch thái mỏng, nấm ênôki bỏ rễ, trụng nước sội cho chín 50% rồi vớt ra đợi dùng.
- Cho nấm êkinô vào trong mỗi miếng cá lóc, rồi cuốn lại, đặt vào dĩa, sau đó cho tỏi băm vào, gừng băm, ớt băm, chao và các nguyên liệu khác vào dĩa cá lóc cuốn, trộn đều cho thấm rồi rưới lên một ít dầu đậu phộng, cuối cùng cho vào nồi hấp, hấp 10 phút là được.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố