logo đặt tên cho con

Bí Đỏ Om Đậu Phộng

Cho đậu phộng đã hấp vào, nêm gia vị và nấu đến khi nguyên liệu chín mềm.

Nguyên liệu:
- 100g đậu phộng
- 600g bí đỏ
- 6g tinh bột gà
- Nước xốt đậu đỏ
- 2 ly nước dùng
- 5g muối
- 2,5g đường
- 1 muỗng tỏi miếng, gừng miếng và hành
Cách làm:
1.Đậu phộng hấp chín, để sang một bên đợi dùng; bí đỏ gọt vỏ, bỏ hạt, cắt miếng, rửa sạch, đợi dùng.
2.Bắc nồi lên bếp, cho gừng và tỏi vào phi thơm, cho nước xốt đậu đỏ vào, sau đó cho bí đỏ vào xào rồi rưới lên một ít rượu, nước dùng và tinh bột gà. Kế đến cho đậu phộng đã hấp vào, nêm gia vị và nấu đến khi nguyên liệu chín mềm.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố