logo đặt tên cho con

Trứng Cuộn Tàu Hủ Ki

Vừa dẻo thơm, vừa cay cay mặn mặn.

Nguyên liệu:
- 4 cái lòng đỏ trứng vịt muối
- 3 lá tàu hủ ki
- 3g muối
- 5g bột ngọt
- 2g hành
- 2g lá thơm
- 2g gừng
Cách làm:
Đem hấp lòng đỏ trứng muối rồi xay nhuyễn; cho lá tàu hủ ki, nước, muối, bột ngọt, lá thơm, hành, gừng vào nồi rồi nấu sôi khoảng 3 phút thì vớt tàu hủ ki ra để nguội. Trải lá tàu hủ ki ra, cho trứng đã xay nhuyễn vào, cuốn cả 2 vào với nhau để có hình dạng như ý rồi dùng băng gạt bọc lại, cho vào nồi hấp 20 phút, lấy ra; trứng nguội, gỡ băng gạt và cắt lát bày ra đĩa.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố