logo đặt tên cho con

Ngọn Cải Hà Lan Hấp

Cho sốt lên cải dùng nóng

Nguyên liệu:
- 100g thịt cua
- 1 bó ngon cải Hà Lan
- 1 quả trứng gà
- 1 thìa súp bột năng
- Bột nêm, đường, nước dùng
Thực hiện:
- Rửa sạch ngọn cải Hà Lan, luộc sơ, hoặc hấp. Lấy cải ra, cho vào nước lạnh pha dầu ăn để giữ lại màu xanh, vớt ra để ráo nước, xếp ra đĩa. Đun sôi nước dùng, nêm bột nêm, đường, cho bôt năng pha loãng vào tạo độ sánh. Đánh tan trứng gà, cho vào nước sốt, cho thịt cua vào


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố